Bóng đá Việt Nam tối 17/8: Tuyển nữ Việt Nam tiếp tục giữ hạng 35 thế giới

17/08/2020 10:08:19 | 945 lượt xem

Bóng đá Việt Nam tối 17/8: Tuyển nữ Việt Nam tiếp tục giữ hạng 35 thế giới; VFF hưởng lợi từ tân GĐKT; Văn Hậu trở về, Hà Nội vẫn thiếu quân.

Tuyển nữ Việt Nam tiếp tục giữ hạng 35 thế giới

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tiếp tục công bố sớm bảng xếp hạng bóng đá nữ quý III/2020. Với việc các giải đấu tạm ngưng từ đầu năm, thứ hạng các đội bóng đá nữ thế giới tiếp tục giữ nguyên, không có sự thay đổi so với quý I và II.

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của đội tuyển nữ Việt Nam được đánh giá cao và tiếp tục duy trì thứ hạng 35 thế giới, vững vị trí thứ 6 châu Á với 1657 điểm. Tại khu vực châu Á, đội tuyển nữ Australia (hạng 7) tiếp tục dẫn đầu ở top 10.

Thứ tự các đội xếp dưới tiếp tục thuộc về CHDCND Triều Tiên (hạng 10), Nhật Bản (hạng 11), Trung Quốc (hạng 15), Hàn Quốc (hạng 18), Việt Nam (hạng 35), Thái Lan (hạng 39), Đài Bắc Trung Hoa (hạng 40), Uzbekistan (hạng 42) và Myanmar (hạng 45).

Bóng đá Việt Nam tối 17/8: Tuyển nữ Việt Nam tiếp tục giữ hạng 35 thế giới

VFF hưởng lợi từ tân GĐKT

Với những vị trí từng đảm nhiệm trong quá khứ, có thể dự đoán ông Adachi sẽ không thể có nhiều quyền hạn hơn người tiền nhiệm Gede. Ngay cả công việc quân sư, tư vấn trước kia của Gede, Adachi cũng khó có thể tham gia vào vì HLV Park Hang- seo có xu hướng ưu tiên sử dụng các trợ lý đồng hương ở bên cạnh ông.

Vì thế, nhiệm vụ chính của ông Adachi gần như sẽ chỉ là đứng lớp các khóa học tổ chức tại Việt Nam. VFF hưởng lợi nhiều nhất từ bản hợp đồng với Adachi. Bằng việc bổ nhiệm ông thầy Nhật Bản làm GĐKT, họ nghiễm nhiên có một chuyên gia “giúp việc” đáp ứng yêu cầu của AFC.

Đón xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay ngày 17/8/2020 để cập nhật kênh phát sóng các trận cầu yêu thích nhé.

Văn Hậu trở về, Hà Nội vẫn thiếu quân

Trong ngày 16/8, các thành viên đội Hà Nội đã hội quân trở lại và dự kiến có buổi tập sáng ngày hôm nay 17/8. Văn Hậu cũng sẽ tập luyện luôn với các đồng đội nhưng dịp này, Hà Nội vẫn chưa thực sự đủ người. Theo tin thể thao mới nhất, ngoài trường hợp Văn Đại, Tuấn Anh chưa lành chấn thương thì việc hàng loạt cầu thủ như Văn Xuân, Việt Anh và Văn Tới vừa lên tập trung U22 Việt Nam sẽ vắng mặt trong các buổi tập của Hà Nội.

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: