Bóng đá Việt Nam sáng 28/12: HLV Park Hang Seo bảo vệ Công Phượng

28/12/2020 14:12:45 | 1027 lượt xem

HLV Park Hang Seo bảo vệ Công Phượng; Tân binh lớn tuổi nhất V-league tuyên bố tự tin và những tin thể thao đáng chú ý trong bóng đá Việt Nam sáng 28/12.

HLV Park Hang Seo bảo vệ Công Phượng

Trước câu hỏi về phong độ và kết quả bóng đá trực tuyến của Công Phượng, HLV Park Hang Seo đã bảo vệ học trò và khẳng định nguyên nhân khiến ĐT Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi là từ chính các CLB V.League: “Tuyển Việt Nam đâu chỉ có Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh cũng đá tiền đạo. Vấn đề tôi muốn nói là chúng ta đang thiếu tiền đạo.

Nói về tiền đạo thì không nên nói về cá nhân. Hiện nay, chúng ta có những tiền đạo trên. Tôi đã vận hành đội tuyển này hai năm rồi mà vẫn chưa thấy tiền đạo nào tốt. Cái này không nên hỏi mà anh chị (phóng viên) nên tự hỏi mình vì sao. Vì ở Việt Nam, tiền đạo ngoại thi đấu nhiều. Tôi đảm bảo nhiều tiền đạo U22 Việt Nam về CLB lại dự bị hết vì tiền đạo ngoại đá rồi. Tôi nghĩ cái này VFF và VPF nên xây dựng cơ chế, một điều lệ để cầu thủ trẻ tuổi vào sân với số lượng nhất định”.

Bóng đá Việt Nam sáng 28/12: HLV Park Hang Seo bảo vệ Công Phượng

HLV Park Hang Seo gặp 2 sự cố hy hữu trong buổi họp báo

Khi một phóng viên truyền hình đang đặt câu hỏi với HLV Park Hang Seo sau trận hoà với tỷ số bóng đá 2-2 giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam thì bất ngờ phòng họp báo bị mất điện. Cả phòng tối om dẫn đến buổi trả lời phải tạm dừng trong khoảng 5-10 phút.

Khi đó, phóng viên có hỏi HLV Park: “Đã bao giờ trong sự nghiệp, ông gặp một tình huống dở khóc dở cười như thế này chưa?”. Ông Park nói: “Tôi không trả lời anh đâu. Chúc mừng giáng sinh!”.

Sau đó, phòng họp báo được sửa lại hệ thống điện. Buổi họp báo kết thúc nhưng trước khi ra về, ông Park lại gặp phải một sự cố nữa. Sau khi cảm ơn cán bộ truyền thông VFF, chiến lược gia người Hàn Quốc bước hụt trên bục.

Tân binh lớn tuổi nhất V-league tuyên bố tự tin

Sài Gòn FC gây bất ngờ khi chiêu mộ ngoại binh người Nhật Bản, Daisuke Matsui ở mùa giải 2021, dù Matsui đã bước sang tuổi 39. Anh trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất V-league. Chia sẻ về mục tiêu sang Việt Nam thi đấu, Matsui tuyên bố đầy tự tin:

“Tôi hy vọng mình có thể giúp xây dựng đội bóng mạnh mẽ hơn, vươn tới đẳng cấp quốc tế. Tôi cũng muốn giúp các cầu thủ CLB Sài Gòn có cơ hội được lên ĐTQG, thi đấu ở nước ngoài”.

Chiều nay, Matsui đã có buổi tập đầu tiên cùng Sài Gòn FC sau khi kết thúc thời gian cách ly.

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: