Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào

28/04/2023 14:04:53 | 368 lượt xem

Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào, 4 gương mặt có nguy cơ bị loại ở U22 Việt Nam…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào

ĐT U22 Việt Nam đã đẩy cao khối lượng vận động khi bước vào buổi tập thứ hai tại Phnom Penh. Bất chấp thời tiết nắng nóng, thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn tranh thủ từng phút giây trên sân tập, nỗ lực hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng để hướng tới trận ra quân tại SEA Games 32. HLV Philippe Troussier nhắc nhở các học trò cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng.

HLV trưởng Philippe Troussier đã triển khai giáo án rèn đấu pháp, với những đòi hỏi rất cao về chuyên môn đối với các cầu thủ. Đó cũng chính là lý do nhà cầm quân người Pháp chỉ đồng ý dành 20 phút đầu buổi tập cho hoạt động tác nghiệp của báo chí.

Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào
Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào

Ông muốn các học trò có được sự tập trung tốt nhất cho các nội dung quan trọng của buổi tập diễn ra sau đó cũng như nhằm có sự bảo mật cần thiết về chiến thuật.

4 gương mặt có nguy cơ bị loại ở U22 Việt Nam

Một trong số 4 gương mặt này sẽ là thủ môn ở vị trí dự phòng cho hai “người gác đền” còn lại. Nhiều khả năng, Cao Văn Bình – thủ môn trẻ của U20 Việt Nam sẽ được xếp ở vị trí kể trên. Trong khi Quan Văn Chuẩn và Đoàn Huy Hoàng được chọn lựa đứng trong khung gỗ.

Theo tìm hiểu của bong da so 3 cầu thủ đứng trước nguy cơ làm khán giả có thể nằm ở vị trí hậu vệ và tiền vệ, với kinh nghiệm và sự đa năng thích ứng với các vai trò khác nhau khiêm tốn hơn so với các đồng đội khác.

Đó có thể là hậu vệ Nguyễn Ngọc Thắng, tiền vệ Ngô Đức Hoàng và tiền vệ Nguyễn Thái Sơn. Cả Đức Hoàng và Thái Sơn đều vấp phải sự cạnh tranh gắt gao từ các cầu thủ cùng vị trí với kinh nghiệm và năng lực nhỉnh hơn như Công Đến, Đức Phú, Xuân Tiến.

U22 Lào dùng 2 cầu thủ gốc Việt đối phó với U22 Việt Nam

Vào ngày 30/4 tới, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng B, môn bóng đá nam SEA Games 2023. U22 Lào vốn dĩ chưa từng thắng được U22 Việt Nam trong khuôn khổ SEA Games. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa thầy trò HLV Philippe Troussier chủ quan trước đối thủ này. Nhất là khi U22 Việt Nam đã trải qua mạch 5 trận liền toàn thua trước khi SEA Games diễn ra.

“Chúng tôi đã xem các trận đấu của U22 Lào trong thời gian qua để nghiên cứu đối thủ. Chúng tôi xem U22 Lào chơi chiến thuật gì, có điểm mạnh gì để hạn chế, và điểm yếu ra sao để khai thác ghi bàn. U22 Lào là đội mạnh, chúng tôi rất tôn trọng đối thủ. Trước khi bước vào trận đấu, chúng tôi cần giữ tinh thần tốt với thách thức là U22 Lào”, tiền vệ Nguyễn Đức Phú của U22 Việt Nam chia sẻ.

Cập nhật nhanh nhận định, nhận định hôm nay, nhận định trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: