Nằm mơ thấy trâu gửi tới điềm báo cát hung gì?

29/11/2018 15:52:48 | 0 lượt xem

Trâu được xem là người bạn của nhà nông. Với những gia đình thôn quê Việt, con trâu có thể làm nên cả một cơ nghiệp vững chắc. Vậy nếu trâu xuất hiện trong giấc mơ đem tới điềm báo gì? Cùng xemtuoixaynha.com đi tìm lời giải mã qua giấc mơ thấy trâu nhé.

 Nằm mơ thấy trâu mang đến điềm báo từ thế giới tâm linh huyền bí

Nằm mơ thấy trâu mang đến điềm báo từ thế giới tâm linh huyền bí

Nằm mơ thấy trâu gửi tới điềm báo cát hung gì?

Trâu được xem là linh vật đối với người dân phương Đông. Trâu đứng thứ hai trong top 12 con giáp, được sử dụng làm con vật biểu tượng cho nhiều đại hội lớn như Seagames22. Trong chiêm tinh Tây phương cũng có cung Kim Ngưu, đứng thứ 2 trong top 12 cung hoàng đạo. 

Trâu gắn bó với đời sống nông nghiệp dân tộc Việt từ bao nhiêu đời nay. Trâu phụ kéo cày, khai mở đất ruộng, chở hàng và cung cấp nguồn thức ăn bổ dưỡng, ngon tuyệt. Cũng giống như hình ảnh người dân tộc Việt, chăm chỉ, cần mẫn, trâu được đề cao, coi trọng và yêu thương. Tại Việt Nam có nhiều lễ hội được tổ chức dành riêng cho Trâu như choi trâu, thờ đầu trâu,...

Theo lời giải mã của các chuyên gia tử vi, giấc mơ thấy trâu không có nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, cũng không hiếm người mơ thấy giấc mơ đó. Tùy từng trường hợp, diễn biến câu chuyện giấc mơ thấy trâu có nhiều cách giải mã khác nhau.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy trâu qua từng trường hợp cụ thể

Trong mơ, bạn thấy hình ảnh những chú trâu trên đồng cỏ. Điều này cho thấy bạn đang có hướng đi sai lệch so với mục tiêu, phương hướng đã định sẵn. Trong công việc, bạn gặp nhiều khó khăn cản trở. Giấc mơ mang đến lời cảnh báo bạn cần ngồi lại để xem xét, sắp xếp lại mọi thứ, tránh để mọi chuyện đi quá xa khả năng có thể giải quyết.

Nằm mơ thấy trâu mang đến điềm báo từ thế giới tâm linh huyền bí

Nằm mơ thấy trâu mang đến điềm báo từ thế giới tâm linh huyền bí

Trong mơ, bạn thấy hình ảnh những chú trâu đang cần mẫn cày ruộng hoặc trên núi. Đây là điềm báo tốt lành được gửi tới từ thế giới tâm linh. Giấc mơ cho thấy bạn là một người chăm chỉ. Tương lai sung túc, giàu có nhất định sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian không xa sắp tới.

Bạn nhìn thấy mình đang đứng giữa đàn trâu trong giấc mơ. Những chú trâu non đang vươn mình bú sữa mẹ. Theo lịch vạn niên, đây là giấc mơ mang tới điềm lành. Nếu bạn chăm chỉ, cần mẫn, nhất định bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Dòng tiền sẽ thi nhau chảy vào túi, đúng với nỗ lực bạn đã bỏ ra trong khoảng thời gian trước đó.

Trong mơ, bạn thấy một chú trâu trắng tuyệt đẹp. Đây là chú trâu khá đặc biệt. Ngoài thực tế cũng hiếm gặp được loài trâu này. Chú trâu xinh đẹp đang gửi tới bạn một điềm báo tốt lành. Bạn nhất định sẽ gặt hái được thành quả tuyệt vời. Công việc bạn đang theo đuổi đã có hướng đi đúng đắn. Nhất định cuộc sống sẽ càng ngày càng tươi đẹp đứng sẵn phía trước chờ đợi bạn.

Bạn là nam giới. Trong mơ bạn thấy con trai của mình chạy theo một chú trâu lạ. Điều này cho thấy bạn cần có thái độ đề phòng, cẩn trọng với những người phụ nữ bên cạnh mình. Đây là giấc mơ xấu. Nó gửi tới lời cảnh báo có thể bạn sẽ bị mất uy tín, địa vị xã hội bởi người phụ nữ bên cạnh bạn.

Nếu bạn là nữ giới, lại gặp phải giấc mơ bị trâu đuổi, đây là lời cảnh báo không mấy tốt lành. Nếu bạn có ý định ngoại tình, theo đuổi những người đàn ông khác, sự nghiệp của bạn sẽ xuống dốc không phanh.

Như vậy, tùy từng trường hợp, giấc mơ thấy trâu sẽ mang tới bạn những điềm báo khác nhau. Cho dù đó là điềm báo gì, bạn cũng nên bình tĩnh đón nhận, suy xét kỹ càng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Gợi ý những con số liên quan đến chiêm bao thấy trâu

Chiêm bao gặp trâu là số: 03 – 63 – 86

Chiêm bao thấy đầu trâu đánh số: 51 – 71 – 91

Chiêm bao thấy mình dắt trâu là số: 29

Chiêm bao thấy kẻ chăn trâu đánh số: 13 – 31 – 60

Chiêm bao gặp trâu rừng chọn số: 83 – 63

BÌNH LUẬN: